active-white

 

 

 

 

แอคทีพ ไวเทนนิ่ง ครีม ?ACTIVE WHITENING CREAM

“จบปัญหาผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ ทำให้สีผิวสม่ำเสมอ เรียบเนียน”

ครีมบำรุงผิวที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษ เพื่อปรับผิวคุณให้กระจ่างใส อย่างเต็มประสิทธิภาพจากพลัง ACTIWHITE ที่สกัดมาจากพืชตระกูลถั่ว สามารถยับยั้งทุกกลไกในการสังเคราะห์เม็ดสีเมลานินอย่างได้ผลปลอดภัย และนวัตกรรมใหม่ล่าสุดแห่งประสิทธิภาพการปรับผิวกระจ่างใสได้แก่ Symwhite, O.D.A. White, BetaWhiteและ Alpha-arbutin ที่ร่วมกันปรนนิบัติผิวของคุณ ลดความหมองคล้ำจากแดด จุดด่าง ดำ ฝ้า กระ รวมถึงริ้วรอยให้แลดูจางลง คืนความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ.

 

วิวัฒนาการล่าสุดของโคริทสึ แอคทีพไวเทนนิ่ง

ฝ้าอาจเกิดขึ้นได้บนโหนกแก้ม หน้าผาก เหนือริมฝีปากบน และคาง โดยมากจะเกิดในผู้หญิงในวัย 20-50 ปี (จากจำนวนผู้เป็นฝ้าทั้งหมดจะเป็นผู้หญิงถึง 90%) ฝ้านั้นเกิดขึ้นจากการตุ้นโดยแสงยูวี พร้อมกับปัจจัยที่ทำให้เกิดฝ้าได้ง่าย ได้แก่ การตั้งครรภ์ การใช้ยาคุม การรักษาทางโฮโมนเพศ และกรรมพันธุ์

ดังนั้นเบื้องต้นในการป้องกันรักษาการเป็นฝ้าทำได้โดยเลี่ยงการเผชิญแสงแดด และใช้ครีมกันแดดเป็นประจำทุกวันและหากอยู่ในกลุ่มเสี่ยงการเกิดฝ้าได้ง่าย ควรใช้ผลิตภัณฑ์ป้องกันกระบวนการเกิดฝ้า กระ ที่ปลอดภัยมาใช้แต่เนิ่นๆ

 

กลไกของผิวต้นเหตุของปัญหาความคล้ำ

ในชั้นผิวหนังของเราจะประกอบด้วยเซลล์หลายชนิดที่มีหน้าที่ต่างๆ กัน และมีเซลล์ชนิดหนึ่งชื่อว่า เมลาโนไซด์ (melanocyte) ซึ่งมีหน้าที่ในการผลิตเม็ดสีที่เรียกว่า เมลานิน (melanin) ซึ่งมีสีแดง น้ำตาล และดำ เมื่อผลิตออกมามากสีผิวของเราก็จะคล้ำดำขึ้น และหากผิดขึ้นมามากผิดปกติ จะเกิดเป็นฝ้า กระ ที่เห็นได้ชัด

ในกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินนั้น จะมีเอนไซม์ซึ่งเป็นปัจจัยหลักในการสร้างเม็ดสีผิวออกมาได้มากหรือน้อย และเอนไซน์ที่มีบทบาทมากที่สุดในการสังเคราะห์เม็ดสีน้ำตาล ดำ ก็คือเอนไซม์ไทโรซิเนส (tirosinase)

จากการวิจัยที่ในระดับลึกถึงกลไกของการสร้างเม็ดสีเมลานินที่ผิดปกติ อันเป็นต้นตอของการเกิดฝ้า กระ และความหมองคล้ำ โคริทสึ แอคทีพไวเทนนิ่ง จึงได้พัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ที่มุ่งเน้นการแก้ปัญหาจากต้นเหตุ อันประกอบสารสำคัญหลากหลายอันเป็นวิวัฒนาการล่าสุด ที่มุ้งเน้นผลึกกำลังเข้าแก้ปัญหาเป็นเพียงหนึ่งเดียว

?

แอคทีฟไวท์ ACTIWHITE

คอมเพล็กซ์ทจากแหล่งกำเนิดสารธรรมชาติที่มีสารสกัดจากถั่ว ส่งผลต่อสองกลไกการสร้างเม็ดสีจึงทำให้เกิดประสิทธิผลมากกว่าครีมทั่วๆ ไป ผ่านการศึกษาด้านความปลอดภัยสูงสุด และสามารถคงซึ่งประสิทธิภาพสูงในทุกสภาวะ

?

ซิมไวท์ SymWhite

เป็นนวัตกรรมที่สร้างขึ้นจากสารสกัดจากเปลือกของต้นสน โดยมีหลักการช่วยยับยังเอนไซม์ไทโรซิเนสสาเหตุในการเกิดเม็ดสีเมลานินที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ ซึ่งมีประสิทธิภาพดีกว่า kojic ถึง 22.1 เท่า

?symwhite01?

โอดีเอ ไวท์ O.D.A. White (Octadecenedioic acid)

เกิดจากกระบวนการหมักทางชีวภาพจากผักผลไม้ธรรมชาติที่มีกรดโอเลอิก (กรดโอเลอิกพบมากในน้ำมันมะกอก น้ำมันอะโวคาโด และน้ำมันคาโนลา) ช่วยเข้าไปลดการผลิตเอนไซม์ไทโรซิเนสได้ถึง 50% และส่งผลให้ลดการคล้ำขึ้นของผิวได้ถึง 44%

 

เบต้าไวท์ Beta-white (?-White)

สารประกอบเปปไตด์ (biomimetic peptide) กลไกที่ช่วยลดการเปลี่ยนแปลงของสีผิวในระดับยีน (MITF) บรรจุคุณค่าไว้ในไลโปโซม (liposome) ช่วยให้ซึ่มซาบสู่ผิวได้ดีและต่อเนื่อง ทำให้สีผิวสม่ำเสมอและสว่างใสขึ้นได้ใน 4 สัปดาห์

betaWhite3

ให้ประสิทธิผลที่ดีกว่าอาร์บูติน (Arbutin) และวิตตามินซี กว่า 20+%

betaWhite

อัลฟ่าอาบูติน Alpha-Arbutin

วิวัฒนาการล่าสุดของการสังเคราะห์สารกลุ่มอาบูติน (arbutin) ที่ได้จากพืชตระกูลเบอรี่หลากชนิด ที่เป็นที่ยอมรับมายาวนานถึงประสิทธิภาพในการปกป้องผิวไม่ให้หมองคล้ำหลังจากเผชิญแสงแดด ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ และรอยกระจางลงได้

อัลฟ่า-อาบูตินได้ถูกพิสูจน์แล้วว่าให้ผลดีกว่าเบตา-อาบูตินแบบดั้งเดิม และยังคงความปลอดภัยในการใช้เช่นเดิม

alphaarbutin

สารสกัดจากต้นวิชเฮเซล Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Extract

เป็นสารสกัดจากส่วนใบ และ เปลือกของต้น Witch-hazel มีคุณสมบัติในการกระชับ และหดตัวของผิวช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนและความมันส่วนเกิน ลดความบวมของผิว รวมไปถึงลดขนาดของรูขุมขน

 

สารสกัดจากเห็ด Laricyl (Butylene Glycol and Fomes Officinalis (Mushroom) Extract)

เป็นสารสกัดจากเห็ดที่พบในยุโรปตะวันออก มีสรรพคุณช่วยกระชับรูขุมขน และสมานผิวได้อย่างรวดเร็ว และยังช่วยให้ความชุ่มชื้นได้ดี

 

Mulberry extract liquid (Mulberry Bark Extract, Morus Alba Root Extract)

สารสกัดจากรากหม่อนมีสารที่ออกฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระคือ ฟลาโวนอยด์( Flavonoil)และมี สาร 2-oxyresveratrol และสาร mulberroside F ที่มีฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์ tyrosinase ซึ่งเกี่ยวข้องในขบวนการสร้างเม็ดสีที่ผิวหนัง และป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียน้ำ ช่วยชะลอการเกิด ริ้วรอยก่อนวัย ลดความหมองคล้ำบนใบหน้า รวมทั้ง ฝ้า กระ และจุดด่างดำ ให้จางลงอย่างเห็นได้ชัด

 

สรุปข้อมูลผลิตภัณฑ์

แอคทีฟ ไวเทนนิ่ง ครีม

คุณประโยชน์

ปรับผิวให้สว่างกระจ่ายใส ผิวขาวขึ้นใน 7 วัน

ลดรอยฝ้า กระ เอจสปอต ให้จางลง

ให้ความชุ่มชื่น กระชับผิวและรูขุมขน และรดเลือนริ้วรอย

เหมาะสำหรับสภาพผิว

ทุกประเภท

วิธีใช้

เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ ใช้ทาทั่วใบหน้า หลังขั้นตอนทำความสะอาดผิว เป็นประจำในตอนเช้า และก่อนนอน

ขั้นตอนปรนนิบัติผิว

ล้างหน้า >เซรั่ม: โคริทสึ แอคทีฟ เซรั่ม>มอยเจอร์ไรเซอร์: โคริทสึ แอคทีฟ ไวเทนนิ่ง>ครีมกันแดด: โคริทสึ แอคทีฟ ซันสกรีน

Visit Us On InstagramVisit Us On YoutubeVisit Us On TwitterVisit Us On Google PlusVisit Us On Facebook